Búp bê bay cảm ứng

Mã sản phẩm:  HTI-BBBCU-0023

Nhà sản xuất: 

249.000₫ 329.000₫

Búp bê bay cảm ứng- biến giấc mơ cổ tích thành hiện thực.

Hàng tiện ích giới thiệu sản phẩm Búp bê bay cảm ứng.

 

Video hướng dẫn chi tiết

 

Khi thấy các bé trai điều khiển máy bay từ xa làm chủ không gian, các nhà thiết kế đồ chơi đã nảy sinh ý tưởng về một thứ tương tự dành cho các bé gái, và đã cho ra đời sản phẩm Búp bê bay cảm ứng như các bạn đã thấy ở trên.

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN

+ Búp bê bay cảm ứng là đồ chơi vô cùng tiện dụng, giúp bé phát uy hết tư duy sáng tạo của mình, biến giấc mơ về thế giới cổ tích thành hiện thực.

+Muốn đưa búp bê bay lên chỉ cần đặt lòng bàn tay xuống chân búp bê, nó sẽ lại tự động bay nhẹ lên, búp bê có thể bay liên tục khoảng 7 phút.

+ Búp bê bay cảm biến được thiết kế nhỏ gọn và vô cùng bắt mắt, bé có thể mang đi bất cứ nơi đâu, tiện dụng tính hiếu động của bé.

+ Đặc biệt hơn ở đây Búp bê bay cảm biến sử dụng pin sạc với cổng USB cô cùng tiện lợi, hiện nay có rất nhiều thiết bị có cổng USB, các bậc phụ huynh có thể sạc pin cho bé từ máy tính, sạc dự phòng, ...

+ Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, mềm dẻo không gây tổn thương cho bé, an toàn đảm bảo sức khỏe cho bé tuyệt đối.

 

Với 5 đặc điểm nổi bật trên Hàng tiện ich tin rằng các bé sẽ có những giây phút vui chơi thật thoải mái và vui vẻ. Các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa mà không cho bé nhà mình một sản phẩm tuyệt vời như thé này.