Dụng cụ cắt gọt rau quả thông minh không chê vào đâu được

Mã sản phẩm:  MS_000028

Nhà sản xuất: 

249.000₫ 350.000₫

Dụng cụ cắt gọt rau quả thông minh không chê vào đâu được.

Dụng cụ cắt gọt rau quả thông minh

Mô tả sản phẩm dụng cụ cắt gọt rau quả thông minh
Máy Cắt Gọt Hoa Quả – Dụng Cụ Gọt Vỏ Táo Tiện Lợi
Bạn là một người bận rộn nhưng luôn dành thời gian cho công việc nội trợ, chăm lo cho gia đình và dành những gì tuyệt vời nhất cho những người yêu thương. Và bạn rất cần sự hỗ trợ đắc lực của những thiết bị nhà bếp thông minh để công việc trở nên nhẹ nhàng, không những tiết kiệm thời gian mà còn khiến công việc của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

Bộ sản phẩm máy gọt, cắt hoa quả đa năng mà Hangtienich.com giới thiệu tới bạn hôm nay, chắc hẳn sẽ là một người bạn đồng hành thú vị cho căn bếp của gia đình bạn.Cùng khám phá xem sản phẩm dụng cụ gọt vỏ táo tiện ích này sẽ mang lại những gì nhé!

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

Điểm Nổi Bật Của Dụng Cụ Gọt Vỏ Táo:
- Vỏ táo thường mất nhiều thời gian gọt vỏ, mà khó gọt đều tay. Với dụng cụ gọt vỏ táo bạn sẽ có những quả táo được gọt đẹp, đều nhau.
- Lưỡi dao dạng tròn, gọt vỏ nhanh chóng, vỏ được gọt ra rất mỏng không làm mất đi phần thịt trái cây. Sản phẩm chỉ nên dùng cho các loại trái cây vừa có dạng tròn, không dùng được cho loại  trái cây nhỏ.
- Sử dụng dễ dàng: 1. đặt sản phẩm trên mặt phẳng, gỡ bỏ vỏ bọc bảo vệ vủa lưỡi dao và kim cố định ; 2.xoay tay cầm sao cho vị trí lưỡi dao ở dưới kim cố định, ghim trái cây vào kim cố định; 3. xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ cho đến khi gọt hết vỏ, ấn nút trên trục quay và  lấy trái cây ra.
- Chất liệu kim loại sắc bén, không rỉ, vỏ nhựa an toàn, không độc hạ.
- Bộ dụng cụ bao gồm: 01 máy gọt + 01 dao cắt.

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dụng cụ cắt gọt rau quả thông minh nhằm đơn giản công việc nội trợ của các mẹ, các chị. Trong số các loại dao gọt đó, cho các loại quả có hình tròn, vỏ mỏng như trái táo, lê, dưa lê, ổi… được dành riêng một loại dụng cụ gọt được thiết kế tinh tế, an toàn và dễ sử dụng. Dễ sử dụng và đặc biệt là không phải cầm tay vào trái khi gọt vỏ, đó là những lợi ích mà dụng cụ chuyên gọt vỏ này mang lại.

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

Đặc Điểm Của Dụng cụ cắt gọt rau quả thông minh:
- Đây là loại dao gọt vỏ cây trái kiểu mới. Thích hợp gọt vỏ các loại trái cây hình tròn, kích thước vừa và có vỏ mỏng như lê, táo.
- Dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đặt trái, củ mà bạn cần gọt vào trục cố định, đặt lưỡi dao 3D lên bề mặt vỏ cần gọt và quay tay quay để bắt đầu gọt vỏ. Lưỡi dao sẽ tự điều chỉnh để thích hợp với kích thước của từng loại trái.
- Các miếng dán 4 góc ở đế giữ cho dụng cụ bám chặt trên kệ bếp và bất cứ mặt phẳng nào.
- Dễ dàng để làm sạch.
- Giữ vệ sinh cho táo hơn là khi cầm tay.

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

dung-cu-cat-got-rau-qua-thong-minh

Giờ đây bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian nữa, một chiếc máy nhỏ gọn, tiện dụng sẽ giúp bạn gọt cả vỏ cắt trái cây vô cùng đẹp mắt. Và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn. Quá tuyệt đúng không nào! Bộ sản phẩm nhỏ gọn tiện ích sẽ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn.
Hãy nhanh tay ĐẶT NGAY bộ dụng cụ gọt vỏ táo tiện lợi này tại Hangtienich.com ngay hôm nay bạn nhé!