Hàng tiện ích |Gia Dụng Thông Minh| Đồ chơi độc đáo

Gia dụng|Gia dụng rẻ| Gia dụng thông minh| Đồ tiện ích| Gia dụng bếp

GIỚI THIỆU VỀ WEBSITE HANGTIENICH.COM


Là website thương mại điện tử với hình thức đặt hàng qua mạng đầy tiện lợi, Siêu thị trực tuyến Hangtienich.com luôn đảm bảo sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

- Chúng tôi chuyên bán buôn ( bán sỉ ) đồ gia dụng, đồ tiện ích độc và lạ trên thị trường , đảm bảo giá cạnh tranh nhất cho khách buôn

-Siêu thị trực tuyến Hangtienich.com cung cấp các tính năng ưu việt nhất của các siêu thị điện tử thông dụng hiện nay, tạo cho khách hàng mua hàng trên mạng cảm giác như đang được mua sắm tại các cửa hàng thực thụ. Chúng tôi nỗ lực xây dựng một điểm đến thuận lợi cho mọi việc giao dịch của quý khách.Thông qua mối quan hệ giao thương đặc biệt với các nhà sản xuất, đại lý chính thức của các công ty phân phối trong và ngoài nước, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất - giá cả tốt nhất so với tất cả các doanh nghiệp bán lẻ khác ngoài thị trường.

Đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng hàng hoá cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi chỉ trong khoảng thời gian 12-36 tiếng (không tính Chủ Nhật và ngày lễ). 
 Ưng dụng mô hình thương mại điện tử , Siêu thị trực tuyến Hangtienich.com mong muốn đem đến cho người dùng Internet một siêu thị online với đầy đủ các mặt hàng đáp ứng nhu mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

thanh toán

      Khi ai ai cũng bận rộn công việc, chỉ có thời gian làm việc tại văn phòng và sau đó về nhà với bộn bề công việc gia đình. Việc đi đến từng cửa hàng, từng con phố để lựa chọn mua được món đồ mình ưng ý là rất mất thời gian và công sức.

Thấu hiểu vấn đề đó Siêu thị trực tuyến  Hangtienich.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cuộc sống hiện đại. bằng  một giải pháp tối ưu hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn cho khách hàng.  Hangtienich.com ra đời với sứ mệnh đem đến cho Khách Hàng một khênh phân phối hàng hóa tiện dụng nhất, tiết kiệm thời gian cho quý vị nhất. Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý, Hangtienich.com sẽ chuyển đến tận nơi cho khách hàng với thời gian nhanh nhất có thể. Chỉ cần một Click , bạn không phải mất thời gian đến mua trực tiếp tại cửa hàng, siêu thị vì gian hàng đó đang ở ngay trước màn hình máy tính của Quý vị. Hãy lựa chọn ngay cho mình sản phẩm mà quý vị ưng ý nhất.

 Hangtienich.com Mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng!Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

 SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN HANGTIENICH.COM  - SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN

[​IMG]Địa chỉ: Ngã Tư Xuân Đỉnh,Từ Liêm, Hà Nội 

[​IMG] Điện thoại: 0964.35.34.32 – 01688.092.669

[​IMG]Email: thanhfbu@gmail.com - Website: www.hangtienich.com