Hộp cơm inox của Mỹ - Cơm ngon như vợ vừa mới nấu

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

450.000₫ 550.000₫

Hộp cơm inox của Mỹ - Cơm ngon như vợ vừa mới nấu | Hộp cơm giữ nhiệt - Cơm ngon như vợ vừa mới nấu. Là người nội trợ trong gia đình, trách nhiệm của tôi là phải đảm...

Hộp cơm inox của Mỹ - Cơm ngon như mẹ vừa mới nấu

Là người nội trợ trong gia đình, trách nhiệm của tôi là phải đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Vì thế mỗi bữa ăn tôi luôn cẩn thận, kỹ lưỡng chọn đồ ăn đảm bảo nhất trong cái thời kỳ mà thực phẩm bẩn, thực phẩm ôi thiu không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan như hiện nay. 

hop-com-inox-2
 
 

Thế nhưng, vì công việc, học hành mà chồng con tôi thường không có mặt ở nhà đúng bữa để ăn những món ăn mà tôi chuẩn bị. Do đó, chồng và con tôi phải thường xuyên ăn bên ngoài. Có đôi lần trước đây, tôi cũng đã làm cơm để vào hộp cơm inox cho chồng và con nhưng khổ nỗi mùa hè thì nó ôi thiu, mùa đông thì nó lại lạnh ngắt và phải đổ đi.

hop-com-inox-3
 
 

Nhìn chồng và con cái cơm bên ngoài, tôi rất lo lắng vì thi thoảng lại có người bị đau bụng, ảnh hưởng tới công việc, học tập. Tôi đã thử và sử dụng nhiều loại hộp cơm inox nhưng đều không ăn thua, cho đến khi tôi biết đến hộp cơm inox ChefMan của Mỹ do người bạn tôi giới thiệu. Tôi rất sung sướng sau khi sử dụng nó vì nó là thứ mà tôi đang rất cần.

hop-com-inox | hop-com-giu-nhiet
 
 

Với dung tích 0,6 (l) cho ngăn đựng cơm và 0,45 (l) cho ngăn đựng thức ăn, bữa trưa, bữa tối được gói gọn trong hộp cơm. Đặc biệt, ngăn đựng thức ăn có nắp đậy và thìa xúc bên ngoài rất tiện lợi.

Được xuất xứ từ Mỹ, vỏ ngoài được làm bằng nhựa PP an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, phía ngoài hộp có quai xách cũng rất tiện lợi, đây chính là hộp cơm inox mà tôi cũng như bao người mẹ, người vợ khác đang cần. Cuộc sống gia đình tôi đã tốt lên trông thấy từ khi sử dụng hộp cơm Inox Chefman của Mỹ.

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, tôi khuyên các chị, các mẹ nên mua hộp cơm Inox tại Hangtienich.com. Hy vọng bài viết này giúp các mẹ, các chị giải quyết được nỗi lo của mình.

Cam kết giá tốt nhất Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Phục vụ 24/24 Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Hỗ trợ trực tuyến   0964.35.34.32 or 01688.092.669