hộp đựng thuốc lá đa năng | hộp đựng thuốc lá có kèm bật lửa

Mã sản phẩm: 

Nhà sản xuất: 

199.000₫ 280.000₫

hộp đựng thuốc lá đa năng | hộp đựng thuốc lá có kèm bật lửa. Tôi thấy ngọn lửa phát ra từ hộp đựng thuốc. Là một người có thói quen hay hút thuốc, chắc hẳn bạn cũng

 

Hộp đựng thuốc lá đa năng | hộp đựng thuốc lá có kèm bật lửa

Là một người có thói quen hay hút thuốc, chắc hẳn bạn cũng như tôi không ít lần khó chịu khi điếu thuốc trên môi rồi mà tìm mãi không thấy bật lửa đâu cả. Và tôi cũng như bạn ước gì chiếc hộp đựng thuốc lá và bật lửa là một, chúng gắn vào nhau không tách rời để  không phải mất thời gian đi mua, đi tìm mỗi khi cần tới nó. 

hộp đựng thuốc lá đa năng | hộp đựng thuốc lá có kèm bật lửa

   Tình cờ, trong một lần trà đá với đứa bạn thân, thằng bạn tôi nó lôi ra một chiếc hộp làm mạ vàng, có kích thước như bao hộp thuốc lá thông thường khác lấy điếu thuốc ra mời tôi. Xong khi tôi rút điếu thuốc ra rồi mà không thấy nó rút chiếc hộp về. Rồi nó gạt cái nút phía mạn sườn chiếc hộp thì từ đầu hộp phát ra ngọn lửa màu đỏ làm tôi giật hết cả mình.

hộp đựng thuốc lá đa năng | hộp đựng thuốc lá có kèm bật lửa

Hộp thuốc lá kèm bật lửa được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp

 Tôi vô cùng ngỡ ngàng khi lần đầu được thấy Hộp đựng thuốc lá đa năng đến như vậy. Cầm chiếc hộp trên tay, tôi thấy chiếc hộp không hề nặng như vẻ bề ngoài của nó vì hộp đựng thuốc lá có kèm bật lửa này được làm bằng nhựa nên khá nhẹ và cũng vì vậy những điếu thuốc bên trong không bị hỏng khi ở trong môi trường ẩm thấp.  Còn bộ phận phát ra lửa kia là một công tắc điện tử, thao tác kéo gạt hết sức đơn giản.

 

    Ngắm nghía bề ngoài của Hộp đựng thuốc lá đa năng, tôi thấy nó khá sang trọng với lớp sơn bề ngoài có tính thẩm mỹ cao, chiều dài, chiều rộng và bề dày của nó phù hợp với kích cỡ túi quần hay túi áo của tôi. 

    Hoàn toàn bị thuyết phục bởi công dụng và vẻ đẹp bên ngoài của nó, tôi đã mua ngay cho mình một chiếc hộp như vậy tại Hangtienich.com với giá khá rẻ chỉ 199.000đ và chỉ chờ đợi trong thời gian gian ngắn, chiếc hộp đựng thuốc lá đa năng | hộp đựng thuốc lá có kèm bật lửa đã được giao tận nơi đến tay tôi. 

hộp đựng thuốc lá đa năng | hộp đựng thuốc lá có kèm bật lửa

Kích thước hộp thuốc lá nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình

Hãy mua hộp đựng thuốc lá đa năng | hộp đựng thuốc lá có kèm bật lửa ngay hôm nay để tận hưởng trải nghiệm mới đầy thú vị
Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Phục vụ 24/24 Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Hỗ trợ trực tuyến   0964.35.34.32 or 01688.092.669