Len máy ảnh, lens đẹp, độc đáo dành cho smartphone

Mã sản phẩm:  MS_000021

Nhà sản xuất: 

160.000₫ 250.000₫

Len máy ảnh, lens đẹp, độc đáo dành cho smartphone. Bộ lens đẹp, len máy ảnh tích hợp cả 3 lens Marco, Wide, Fisheye cho bạn những bức ảnh ưng ý nhất

 

Len máy ảnh, lens đẹp, độc đáo dành cho smartphone

 CLIP HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỐNG KÍNH (LENS) CHỤP HÌNH 3 IN 1 (MACRO, WIDE, FISHEYE)

 

lens-dep | len-may-anh

Là một người có thói quen hay chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc khó quên, bạn cũng như tôi, luôn mong muốn bức ảnh mà mình chụp có chất lượng tốt nhất. Và để cho linh hoạt, thuận tiện thì chúng ta sử dụng luôn máy ảnh ở điện thoại nhưng chất lượng của hình ảnh cũng có giới hạn nhất định. Do phải xử lý nhiều dữ liệu cùng một lúc nên điện thoại chỉ cho ta bức ảnh có giới hạn. Vì vậy mà các phụ kiện hoặc ống kính gắn thêm được tìm tới như một giải pháp hữu hiệu giải quyết các vấn đề trên

lens-dep | len-may-anh

Bài viết này tôi xin đề cập tới một phương pháp chụp ảnh hiện đại, đang rất thịnh hành hiện nay đó là chụp ảnh với smartphone có gắn len máy ảnhlens đẹp.

Với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp cả 3 Lens đẹp : Marco, Wide, Fisheye cho ta những bức ảnh ở các chế độ đặc biệt như cận cảnh, góc rộng và mắt cá. Như vậy chỉ với bộ Len máy ảnh này là bạn có thể tạo ra album ảnh với nhiều kiệt tác.

lens-dep | len-may-anh

Bộ lens đẹp này được thiết kế cực kì nhỏ gọn với 1 kẹp có 1 lỗ có ren để gắn các ống kính, phục vụ các chức năng chụp khác nhau và 3 ống kính rời tương ứng với 3 chế độ chụp khác nhau: macro (chụp cận cảnh), wide (chụp góc rộng) và fisheye (chụp kiểu mắt cá – ảnh như trên thấu kính lồi)

 

 

lens-dep | len-may-anh

Bộ lens đẹp đặc biệt này dành cho tất cả các loại smartphone thịnh hành trên thị trường hiện nay : Iphone 5, Iphone 6, Samsung Note, HTC, Lumina và cả máy tính bảng nữa. Đặc biệt len máy ảnh này dùng cho cả camera trước, quá là tuyệt cho dân thích tự sướng.

 

lens-dep | len-may-anh

Để các bạn dễ hình dung mình đã đưa lên đây 3 hình ảnh được chụp với 3 lens: macro, fisheye và wide.

 

lens-dep | len-may-anh

Một số hình ảnh được chụp bằng Len máy ảnh, lens đẹp : 

Lens Fisheye:

lens-dep | len-may-anh

lens-dep | len-may-anh

Lens Wide:

lens-dep | len-may-anh

- Lens Macro:

lens-dep | len-may-anh

ỐNG KÍNH (LENS) CHỤP HÌNH 3 IN 1 (MACRO, WIDE, FISHEYE)

Để tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém, hàng nhái, hàng giả, quý khách chỉ nên mua Len máy ảnh, lens đẹp này tại Hangtienich.com theo địa chỉ liên lạc sau :

Cam kết giá tốt nhất Chúng tôi cam kết tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức thấp nhất
Giao hàng toàn quốc Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Phục vụ 24/24 Giao hàng tới 64 tỉnh thành với giá cước hợp lý nhất.
Hỗ trợ trực tuyến   0964.35.34.32 or 01688.092.669