ỐNG ĐỰNG TIỀN THÔNG MINH

Mã sản phẩm:  HTI-ODTTM-00365_1

Nhà sản xuất: 

349.000₫ 480.000₫

Sản phẩm chạy bằng pin tiện dụng, độ an toàn tuyệt đối, với thiết kế nhỏ gọn 24x14x13, chất liệu ABS siêu bền, ngăn két rộng hứa hẹn sẽ là một món quà...

Giới thiệu ỐNG ĐỰNG TIỀN THÔNG MINH

 

Hàng Tiện Ích chào hàng sản phẩm Ống đựng tiền thông minh.

 Ông cha thường dạy " Tích tiểu thành đại", "Góp gió thành bão" quả không sai, tiền dù kiếm ra nhiều nhưng tiêu hoang phí không tiết kiệm thì cả biển Đông tát mãi cũng cạn.

Nhu cầu tiết kiệm tiền gắn liền với mọi người trong gia đình chúng ta và ở mọi lứa tuổi hiện nay, tính tiết kiệm luôn được đánh gia là đức tính tốt và nổi bật của mỗi con người, giúp con người chi tiêu tiết kiêm hơn.

Nhờ tiết kiệm mà chúng ta có thể thực hiện được nhiều ước mơ nhỏ hay kế hoạch lớn của mình, chính vì điều này mà chúng tôi giới thiệu đến với gia đình mình một sản phẩm mới đó là " Ống đựng tiền thông minh" , với sản phẩm này chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nó như một chú heo đất nhỏ gọn, dễ thương, thuận tiện, dế sử dụng. Cũng như ta có thể mua tặng các bé nhà mình để dạy các bé thói quen tiết kiệm tiền và giữ tiền từ tấm bé,..

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm " ống đựng tiền thông minh" chạy bằng pin với kích thước 24x14x13, chất liệu ABS siêu bền, có thể trũ được số tiền 50~70 triệu với tờ 500.000vnđ. Với quà tặng "Ống đựng tiền thông minh" các bậc phụ huynh có thể tập cho con em mình không tiêu xài phung phí lại tiếp cận với công nghệ hiện đại...còn với các tình yêu của các  chàng không còn khổ sở với sở thích shopping của các nàng rồi.

ỐNG ĐỰNG TIỀN THÔNG MINH là một sản phẩm tiết kiệm tiền khá độc đáo, tiện dụng và an toàn:

- Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa.

- Bên trong có 1 ngăn nhỏ.

- Hệ thống khóa với mã số an toàn.

- An toàn dễ sử dụng, cho thủ quỹ, thu ngân, bảo vệ.

- Sử dụng pin tiểu rất thân thiện với môi trường, độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Ống đựng tiền thông minh có khả năng hút tiền vào.

- Ống đựng tiền thông minh dễ sử dụng được hoàn thiện như két thật nhưng khác một điểm thông minh là biết đổi mã pass, tự khóa máy khi sai pass quá 20 lần mỗi lần tự khóa 1 giây.

- Đút tiền vào khe cứ không phải nhét như heo, kêu khi sai pass, pass thay thoải mái, ngăn két rộng.

- Được làm từ nguyên liệu ABS bền có thể trải qua sự biến dạng lớn nhựa lớn mà không nứt vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập.

- Thích hợp cho việc du chuyển hoặc xách tay hoặc cố định bên trong tủ hoặc trên tường, chống dịch chuyển hộp khóa thích hợp sử dụng cho những gian hàng tiện nghi, gia đình, cơ quan.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

+Máy có kèm theo thẻ rút tiền mini và có bộ hệ thống mở khóa cho tiền vào hay rút ra.

+Bàn phím được thiết kế thông minh, máy sẽ tự phát ra báo động khi nhập sai mã pin hoặc đểmáy hoạt động quá lâu.

Thông số kĩ thuật:

- Cao 24cm, Rộng 14cm, Dài 13cm

-Màu: xanh, hồng.