Tưng bừng khuyến mãi nhân dịp Tết Thiếu Nhi 1/6

12/12/2016   |   Đăng bởi Admin

Tết Thiếu nhi 1/6 là dịp để trẻ được vui chơi thỏa thích, được đón nhận những tình cảm yêu thương thì người thân. Tuy vậy, việc lựa chọn quà tặng thiếu nhi 1/6 cũng không phải là điều dễ dàng với các bố các mẹ.

Thế giới Quà tặng cho bé tại Hàng Tiện Ích cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tặng quà cho trẻ em, mẹ và bé. Bạn có thể chọn các món quà vào các dip như đầy tháng (Quà đầy tháng), Trung thu (Quà tết trung thu),  Quà tết thiếu nhi, quà sinh nhật cùng dịch vụ gói quà miễn phí, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất...

 

Dịch vụ trọn gói “Quà tặng cho bé – gửi ngàn yêu thương”

Nghĩ cho nhau, quan tâm, chia sẻ và hiểu rõ những sở thích, nhu cầu của các thành viên trong gia đình là một trong những bí quyết giữ gìn hạnh phúc tổ ấm yêu thương. Thỉnh thoảng hãy dành tặng cho con yêu của bạn những món quà thật ý nghĩa mà bé yêu thích, đặc biệt các dịp như trung thu, tết thiếu nhi... Bé sẽ vui lắm đó. Và trên hết, thông qua món quà, bé cảm nhận được cha mẹ hiểu và yêu thương bé biết nhường nào.

Với mong muốn các bố, các mẹ luôn được hưởng những dịch vụ mua sắm hoàn hảo, tiện ích nhất. Dịch vụ trọn gói “Quà Tặng cho bé – gửi ngàn yêu thương”, mang tới cho các bố, các mẹ những sự lựa chọn thông thái nhất, chỉ cần bỏ chút thời gian buổi tối trước khi ngủ, hãy cùng bé ghé qua http://www.hangtienich.com, chọn cho bé một món quà mà bé thật thích, chúng tôi sẽ tặng thiệp chúc, gói quà miễn phí và giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Dịch vụ trọn gói nhanh chóng, tiện lợi, an toàn sẽ không làm các bố, các mẹ và bé thất vọng. Hãy để Shop Hàng Tiện Ích mang tới niềm vui và nụ cười cho bé yêu nhà bạn.